Đăng ký

Đầu tư định cư Úc diện visa trọng yếu - Visa 188C

Thứ tư, 15/11/2017, 03:21 GMT+7

Chương trình định cư - đầu tư úc diện doanh nhân thu hút các nhà đầu tư thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại đây. Đối với đầu tư visa 188, có một loại đầu tư visa 188C là diện đầu tư trọng yếu. Loại visa này khuyến khích các nhà đầu tư có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu đo Úc vào các khoản đầu tư theo chỉ định của chính phủ Úc.

visa_188c-24hglobal

Diện visa này dành cho người nộp đơn sẵn sàng đầu tư ít nhất 5 triệu AUD vào các danh mục đầu tư theo quy định, và được đề cử của Chính Quyền Tiểu Bang hoặc Vùng Lãnh Thổ Úc hoặc Cơ Quan Thương Mại Australia (Austrade) nhân danh Chính Phủ Úc. 

ĐIỀU KIỆN

-  Người nộp đơn thực hiện những khoản đầu tư trọng yếu theo quy định với giá trị ít nhất 5 triệu AUD;

-  Người nộp đơn thật sự có ý định và phải duy trì những khoản đầu tư trọng yếu theo quy định tại Úc trong vòng ít nhất 4 năm;

-  Người nộp đơn thật sự có ý định định cư tại Tiểu Bang hoặc Vùng Lãnh Thổ đề cử;

-  Người nộp đơn và vợ hoặc chồng chưa từng tham gia hoặc có liên quan đến các hoạt động kinh doanh, đầu tư bất hợp pháp và không được chấp thuận theo luật pháp của nước Úc;

-  Người nộp đơn và vợ hoặc chồng có tài sản ít nhất 5 triệu AUD, tài sản này có được một cách hợp pháp, và có thể chuyển sang Úc để thực hiện việc đầu tư trọng yếu theo quy định.

    +  Đầu tư tối thiểu 500.000 AUD vào các quỹ phát triển vốn tư nhân và đầu tư mạo hiểm (Venture Capital and Growth Private Equity Funds) để đầu tư vào những doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập;

    +  Đầu tư tối thiểu 1.5 triệu AUD vào những quỹ quản lý được chấp thuận để đầu tư vào những doanh nghiệp mới nổi được niêm yết trên Sàn Chứng Khoán Úc,

    +  Đầu tư tối thiểu 3 triệu AUD vào những quỹ được quản lý và những quỹ này có thể có nhiều đối tượng đầu tư, bao gồm đầu tư vào công ty niêm yết trên Sàn Chứng Khoán Úc, kỳ phiếu hoặc trái phiếu doanh nghiệp Úc, niên kim và bất động sản thương mại

-  Nhà đầu tư theo hình thức này không cần đáp ứng yêu cầu về điểm và không giới hạn độ tuổi.

Quyền lợi:

  • Có thể sinh sống, kinh doanh, đầu tư tại Úc trong vòng 4 năm (có thể gia hạn thêm 4 năm)
  • Đưa cả gia đình sang sinh sống, học tập và làm việc tại Úc
  • Được xét chuyển thành Thường trú vĩnh viên (PR) sau thời gian 4 năm

Chuyển thành Thường trú vĩnh viễn (PR) theo visa 888

  • Nắm giữ khoản đầu tư trên trong thời gian 4 năm
  • Nắm giữ visa 188C trên 4 năm
  • Sống tại Úc tối thiểu 160 ngày trong vòng 4 năm (hoặc vợ/chồng sống tối thiểu 720 ngày)

 

visa-dau-tu-dinh-cu-uc24hglobal

Nhận thấy mối quan tâm của nhà đầu tư Việt Nam đối với diện đầu tư trọng yếu visa 188C ngày càng tăng. 24h Global - đơn vị chuyên giải pháp định cư đầu tư, thường xuyên tổ chức các tour tham quan, khảo sát kết hợp cùng các đối tác Úc Châu, mang đến cho khách hàng cai nhìn tổng quát nhất về môi trường kinh doanh tiềm năng tại Úc. 

Khách hàng có thể tham khảo lịch trình Tour tại hình ảnh bên dưới (Lưu ý: Lịch trình có thể thay đổi)

visa_dau_tu_dinh_cu_uc_24hglobal

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H GLOBAL 

- Số điện thoại: 0902 813 188 (Ms: Trang Đoàn)

- Hotline 1900 2044

- Email: info@24hglobal.com

- Link đăng kí tour Du lịch kết hợp Khảo sát đầu tư - định cư Úc: http://bit.ly/2g32zQy

- Fanpage: www.facebook.com/24hGlobal.vn


Người viết : Loan Nguyễn