Đăng ký

Quy định xin visa Đan Mạch

visa-dan-mach

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Đan Mạch công dân các nước sau không cần xin visa khi đến Đan Mạch bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Albania, Argentina, Australia, Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bosnia-Herzegovina, Brazil, Brunei Darussalam, Bulgaria, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Czech Republic, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macedonia, Malaysia, Malta, Mauritius, Mexico, Monaco, Montenegro, Hà Lan, New Zealand , Nicaragua, Northern Marianas, Na Uy, Panama, Paraguay, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Saint Kitts và Nevis, Serbia, Seychelles, Singapore, Slovakia, Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Uruguay, Vatican City State và Venezuela

Visa quá cảnh Đan Mạch: Thị thực quá cảnh Đan Mạch yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người trường hợp đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trong cùng một ngày mà không cần rời khỏi sân bay, miễn là đến và đi từ/đến một đất nước không thuộc khối Schengen.

Visa quá cảnh không không có sẵn thị thực cho điểm đến tiếp theo hoặc các địa điểm quá cảnh là một quốc gia Schengen cần một visa. Vì vậy, khi các hành khách đang đi vào lãnh thổ Schengen, mà là một lãnh thổ biên giới, những công dân của các quốc gia cần phải có thị thực cho bất kỳ nhà nước Schengen, mà họ đang bước vào, đòi hỏi phải có thị thực tại mọi thời điểm.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Đan Mạch: Những người tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu (EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết.
Tiêm chủng khuyến cáo: Uốn ván và Bại liệt.

Đặc điểm thời tiết ở Đan Mạch: Khí hậu biển mát mẻ. Mùa đông lạnh thỉnh thoảng có tuyết. Điều kiện mùa hè thay đổi từ ngày này sang ngày khác. Lượng mưa dải rác trong suốt năm với mùa hè và mùa thu là mùa ẩm ướt nhất.


Mọi thông tin chi tiết về visa Đan Mạch vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn