Đăng ký

Quy định xin visa Đài Loan

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Đài Loan công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến bao gồm: công dân có hộ chiếu Đài Loan, những người có Re-entry Permit, chủ sở hữu New Alien Permanent Resident Card (APRC).

Công dân các nước sau đây được ở lại Đài Loan trong vòng 90 ngày mà không cần phải xin visa bao gồm công dân của nước Anh, Áo, Bỉ, Bulgaria, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Công dân các nước sau đây được ở lại Đài Loan trong vòng 60 ngày mà không cần phải xin visa bao gồm: Úc, Canada, Hàn Quốc (Nam), Liechtenstein, Malaysia và Monaco, người có hộ chiếu được cấp cho công dân của Singapore và Vatican City,Mỹ

Hộ chiếu yêu cầu cần phải còn hiệu lực trên 6 tháng tại thời điểm xin visa.

Các du khách muốn được miễn thị thực cần phải sử dụng các sân bay ở Đài Loan sau đây
KHH - Kaohsiung
MZG - Makung
TPE - Taipei Taoyuan International
TSA - Taipei Sung Shan
TXG - Taichung
TTT - Taitung
HUN - Hualien
Knh - Kinmen

Visa quá cảnh Đài Loan: Yêu cầu với tất cả các trường hợp ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trên cùng một chuyến bay trong cùng một ngày mà không rời khỏi khu vực quá cảnh, với điều kiện giữ vé và xác nhận vé, thị thực, khách sạn tại điểm đến. Hạn chế đối với quá cảnh sau nửa đêm giờ địa phương. Vui lòng liên hệ với các hãng hàng không để biết chi tiết cụ thể nếu thời gian quá cảnh có khả năng là sau nửa đêm.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Đài Loan: tiêm chủng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Tiêm chủng khuyến cáo: Bệnh tả, bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, TB, uốn ván và thương hàn.

Điều kiện thời tiết và khí hậu ở Đài Loan: Mùa mưa tháng năm đến tháng sáu. Mùa hè từ 5 đến tháng 9 nóng và ẩm. Mùa đông từ tháng 12- tháng 2, ngắn và có tuyết rơi trên các đỉnh núi cao.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết về visa Đài Loan vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn