Đăng ký

Đà Lạt: Làm visa Mexico tại 24h Visa

Thứ hai, 05/06/2017, 09:52 GMT+7

Đất nước Mexico nổi tiếng với các khu nghỉ mát trên bờ biển trải dài cát trắng, thiên nhiên kỳ thú, công trình kiến trúc cổ, di tích lịch cử in đậm dấu ấn thời gian, truyền thống văn hóa và lòng mến khách, đặc biệt là dịch vụ du lịch được thế giới công nhận.

 

xin-visa-du-lich-mexico

Nếu bạn đã có visa đến Mỹ, bạn có thể nhập cảnh vào Mexico. Bởi dọc theo biên giới Mỹ - Mexico có khá nhiều cửa khẩu, hầu hết đều áp dụng quy chế “cho qua không cần visa”, nghĩa là từ đất Mỹ, du khách có thể di chuyển qua biên giới để vào Mexico tham quan. Lưu ý đến bạn, để trở về Mỹ từ Mexico thì visa Mỹ của bạn phải thuộc loại Multi nghĩa là được ra vào Mỹ nhiều lần.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Mexico du lịch:

  • Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba  tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ ( nếu có)
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
  • Tùy từng trường hợp, người xin visa có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
  • Thư mời đi du lịch (bên phía Mexico chuẩn bị) Hợp đồng du lịch ở Mexico
  • Chứng minh công việc :

         – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
           – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Bảo hiểm du lịch

Lưu ý: Những giấy tờ trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào đối tượng và thời điểm mà hồ sơ xin visa có thể thay đổi theo yêu cầu từ phía lãnh sự.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng đặc biệt trong việc chứng minh tài chính, chứng minh công việc. 24h Visa mang đến giải pháp tốt nhất, giúp khách hàng có được tấm vé thông hành dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Gọi ngay cho 24h Visa chi nhánh Đà Lạt ngay theo số 1900 2044 để được hướng dẫn chi tiết.

hotline-19002044-24hvisa-01

24H VISA CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

Địa chỉ: Số 14 Thông Thiên Học, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

 


Người viết : Loan Nguyễn