Đăng ký

Cùng 24hvisa làm visa du lịch Mỹ để trải nghiệm thiên nhiên

Thứ năm, 19/03/2015, 07:55 GMT+7

Nói đến du lịch Mỹ, không ai là không nghĩ đến Nữ thần Tự Do – hình ảnh mang tính biểu tượng của New York, thung lũng công nghệ Silicon Valley hay đế chế sòng bạc Las Vegas. Thế nhưng, bên cạnh những công trình nhân tạo khiến người Mỹ tự hào, không thể không kể đến những tuyệt phẩm được tạo nên bởi Mẹ Thiên nhiên, một trong số đó là vườn quốc gia Grand Canyon. Hãy cùng Vietnam Visa thực hiện chuyến hành trình đến đại kỳ quan này nhé!

Visa du lịch Mỹ

Vườn Quốc gia Grand Canyon, thuộc bang Arizona, Mỹ, rộng gần 5.000 km2 là một trong những thắng cảnh được nhiều khách viếng thăm nhất thế giới

Hùng vĩ và siêu thực

Nằm trong địa phận bang Arizona ở miền Tây Hoa Kỳ,  được tạo nên như một di sản từ quá trình kiến tạo địa chất, địa mạo của vỏ Trái Đất, Grand Canyon mang vẻ đẹp ngất ngây của một bức tranh thuộc trường phái siêu thực, không tưởng.

Hình thành từ hơn 65 triệu năm trước, Grand Canyon là tổng thể của hàng ngàn khe núi,  vực thẳm với vô vàn những mỏm đá, những mảng địa chất có tuổi đời thuộc hàng cao thủ trên Trái Đất. Điểm tô cho sự kỳ vĩ bất tận này là con sông Colorado hung hãn, cuồn cuộn len lỏi theo những đường cong duyên dáng đầy ảm đạm của các vách núi dựng đứng sừng sững hai bên.

Nếu bạn có một Bucket list...

Đó là tên gọi khác của Danh sách những địa điểm cần đến trước khi...chết. Sở hữu vẻ đẹp vô song, Grand Canyon luôn là địa danh được các phượt thủ ở khắp mọi nơi trên thế giới đưa lên hàng đầu trong Bucket list của mình.

Nếu đã có thể đến Las Vegas trải nghiệm những dịch vụ xa hoa bậc nhất thế giới, thì sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn không dành thêm chút thời gian để đến với hẻm vực Grand Canyon, nơi cũng thuộc hàng nhất trái đất, nhưng xét về vẻ đẹp nguyên thủy và hư ảo. Thời gian bạn bỏ ra để đi xe buýt đến đây chỉ khoảng 3 giờ đồng hồ.

Visa-khach-hang-2

Hồ sơ visa Mỹ du lịch đến Mỹ cơ bản bao gồm: 

  1. 01 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. Bảng câu hỏi
  4. Sổ hộ khẩu (bản chính)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
  6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  7. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)
  • Sinh viên, học sinh: Giấy xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu
  • Người kinh doanh tự do: Cung cấp thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm

Picture1-compressed

Tại 24hvisa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn visa du lịch Mỹ  một cách tận tình, chu đáo với một đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Rất nhiều khách hàng đã được cấp visa Mỹ thành công với sự hỗ trợ từ chúng tôi, với tỉ lệ thành công luôn đạt trên 98%. Nếu bạn đang có kế hoạch công tác tại đất nước cờ hoa, hãy liên hệ ngay với Vietnam Visa theo các thông tin bên dưới nhé!

TƯ VẤN LÀM VISA ĐI MỸ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang…xem chi tiết tại đây

Hotline: 1900 2044

Website: 24hvisa.vn

Fanpage: facebook.com/24hvisa


Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ xin visa Mỹ

Xin visa Mỹ du lịch

Xin visa Mỹ công tác

Xin visa Mỹ thăm thân

Gia hạn visa Mỹ


Người viết : Đăng Khoa