Đăng ký

Quy định xin visa Cuba

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Cuba: Công dân các nước đến Cuba du lịch trong 3 tháng được miễn visa bao gồm công dân các nước Macedonia, Malaysia, Montenegro và Serbia. Miện thị thực du lịch 2 tháng đối với công dân của: Grenada và st Vincent và Grenadines. Miễn visa 1 tháng đôi với công dân các nước: Antigua, Barbuda, Armenia, Belarus, Mông Cổ, Namibia, Nga, St Kitts, Nevis, St Lucia. Miễn thị thực lên đến 28 ngày đối với công dân các nước: Barbados và Dominica.

Visa quá cảnh tại Cuba: Thị thực quá cảnh Cuba được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trong vòng 72 giờ sau khi đến, cung cấp vé máy bay và thị thực của quốc gia thứ 3.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Cuba: Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết. Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu *, viêm gan A, viêm gan B *, uốn ván, thương hàn và bệnh dại.

* Đề nghị trong một số trường hợp, du khách làm 3 hoặc nhiều lần mỗi năm, thời gian lưu trú của hơn 3 tháng trong một khu vực nông thôn, có nguy cơ cao các nhóm nghề nghiệp và du khách ba lô ở hơn 1 tháng.
Rủi ro: Bệnh dại.

Thời tiết và khí hậu ở Cuba: thời tiết nóng, cận nhiệt đới quanh năm. Lượng mưa ở phía bắc nặng hơn ở phía nam, với những ngọn đồi là khu vực ẩm ướt nhất. Hầu hết lượng mưa trong tháng 10 và các cơn bão có thể giữa tháng 8-tháng 11. Tháng lạnh là tháng 11 đến tháng 4.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết về visa Cuba vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn