Đăng ký

Quy định xin visa Cộng Hòa Séc

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Cộng Hòa Séc công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Séc bao gồm: Các nước thành viên Châu Âu, Iceland, Liechtenstein, Na Uy, Thụy Sĩ, Albania, Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Brunei, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, Guatemala, Honduras, Hong Kong, Israel , Nhật Bản, Macedonia, Macau, Malaysia, Mauritius, Mexico, Monaco, Montenegro, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, Saint Christopher và Nevis, Salvador, San Marino, Serbia, Seychelles, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Uruguay, thành phố Vatican và Venezuela.

Visa quá cảnh tại Cộng Hòa Séc: Visa quá cảnh Cộng hòa Séc được yêu cầu cho tất cả các trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người không rời khỏi sân bay và quá cảnh trong khoảng thời gian 24 giờ.

Thời tiết ở Cộng Hòa Séc: thay đổi trong suốt cả năm, nhiệt độ mùa đông có thể rất thấp do có gió đông lạnh. Lượng mưa thấp trong mùa đông và mùa ẩm ướt nhất là vào mùa xuân và mùa hè. Mùa hè vừa ấm áp.


Mọi thông tin chi tiết về visa Sec vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn