Đăng ký

Xin visa ngắn hạn Sec (công tác/ du lịch/ thăm thân…) cùng 24hvisa

Nếu bạn đang có nhu cầu đến Sec với mục đích công tác, du lịch hoặc thăm thân…, bạn cần có visa ngắn hạn Sec để có thể nhập cảnh vào đất nước này hợp pháp. Quá trình xin visa với nhiều loại giấy tờ, nhiều quy định đôi khi sẽ khiến bạn mệt mỏi và chán nản, thậm chí không xin được visa. Hiểu được điều đó, 24hvisa từ Vietnam visa cung cấp đến bạn dịch vụ xin visa Sec ngắn hạn với mục đích du lịch, công tác, thăm thân…Kinh nghiệm, sự tận tâm, chuyên nghiệp…sẽ là những yếu tố đảm bảo cho việc xin visa đến Sec của bạn thành công và tiết kiệm nhất.

xin-visa-ngan-han-sec-24hivsa

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa ngắn hạn Sec với các diện du lịch, công tác, thăm thân...với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Visa ngắn hạn Sec – Những điều cần lưu ý:

Sec thuộc khối Schengen, do đó nếu có visa ngắn hạn Sec bạn có quyền đến các nước khác trong khối trong thời hạn tối đa là 90 ngày. Nếu bạn xin thị thực ngắn hạn tại Đại sứ quán Sec, điều này có nghĩa là:

  • Sec là nơi đến duy nhất của chuyến thăm
  • Nếu chuyến thăm bao gồm nhiều nước trong khối Schengen thì Sec là nước bạn nhập cảnh đầu tiên hoặc là nước bạn có thời gian lưu lại dài nhất

Người xin thị thực nộp đơn trực tiếp tại Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Hà Nội.

Người xin thị thực nộp hồ sơ trước chuyến thăm của mình ít nhất là 15 ngày (nhưng không quá 03 tháng) và đơn xin thị thực sẽ được xét duyệt trong thời gian 15 ngày hành chính, trong trường hợp cần thiết, việc xét duyệt bổ sung sẽ được thực hiện trong vòng 30 ngày.

Những giấy tờ cần thiết cho việc xin visa ngắn hạn đến Sec bao gồm:

* Đơn xin thị

* Hộ chiếu

* Bản copy của các thị thực Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà người xin thị thực đã được cấp (nếu có)

* 01 ảnh màu (3,5 x 4,5) 

* Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

* Giấy chứng minh tài chính (bắt buộc phải nộp trong mọi trường hợp): - Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại - Thẻ tín dụng quốc tế của tài khoản đã kê khai (VISA, MasterCard, American Express)

* Nếu người xin thị thực là người đi làm thuê – xuất trình hợp đồng lao động, phiếu trả lương của 3 tháng trở lại, giấy chấp thuận cho nghỉ phép.

* Nếu người xin thị thực là doanh nhân, hoặc kinh doanh tự do – xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận về việc nộp thuế.

* Nếu người xin thị thực là người đã về hưu – xuất trình sổ lương hưu hoặc giấy chứng nhận lương hưu.

* Nếu người xin thị thực là sinh viên - xuất trình giấy xác nhận là sinh viên.

* Để chứng minh mối liên kết với nước sở tại – xuất trình bản gốc sổ hộ khẩu, kèm theo bản dịch công chứng sang tiếng Séc hoặc tiếng Anh.

* Trong trường hợp trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi nộp hồ sơ xin thị thực – người nộp hồ sơ phải là bố mẹ, người giám hộ hoặc người được ủy thác. Đương đơn cũng sẽ phải có mặt trực tiếp. Khi xuất cảnh, cần xuất trình giấy cam đoan của cả, bố và mẹ về việc chấp thuận cho con xuất cảnh. Trong trường hợp xuất cảnh cùng bố hoặc mẹ, phải xuất trình giấy cam đoan của người còn lại.

* Bản gốc giấy mời

* Bảo hiểm y tế du lịch

Lưu ý: Những giấy tờ trên không được cũ hơn 180 ngày (trừ hộ chiếu), được dịch công chứng sang tiếng Séc hoặc tiếng Anh. Những giấy tờ gốc mà người xin thị thực muốn giữ lại thì xuất trình bằng bản gốc và nộp bản copy (gồm cả hộ chiếu, bảo hiểm và giấy mời). Trong trường hợp cần thiết, Phòng Lãnh sự sẽ yêu cầu người xin thị thực xuất trình những giấy tờ bổ sung khác.

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa Sec ngắn hạn (công tác/ du lịch/ thăm thân…) từ 24hvisa giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công cao

Các giấy tờ cần cho việc xin visa đến Sec khá nhiều và cần một lượng lớn thời gian để chuẩn bị. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bỏ sót và quá trình xin visa của bạn sẽ không được diễn ra thuận lợi. 24hvisa là đơn vị hỗ trợ bạn đắc lực trong việc xin visa ngắn hạn Sec với mục đích công tác, du lịch, thăm thân…Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, gửi đến bạn những form mẫu để bạn không phải bối rối. 24hvisa sẽ đảm nhiệm việc dịch thuật, công chứng hồ sơ, tránh trường hợp bạn mất công sức đi lại nhiều lần. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thay mặt bạn đặt lịch hẹn với Đại sứ quán Sec. Đến ngày hẹn, nhân viên 24hvisa tại Hà Nội sẽ cùng bạn đến với lãnh sự. Chúng tôi cũng sẽ thông tin đầy đủ để bạn không phải bỡ ngỡ khi nộp hồ sơ, lấy dữ liệu sinh trắc học…

Chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi kết quả và chuyển visa đến tận tay bạn ngay khi có.

Chúc bạn sớm có được visa đến Sec!

Mọi thông tin chi tiết về visa công tác/ du lịch/ thăm thân Sec vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn