Đăng ký

Công dân Việt Nam thuộc diện không được cấp ETA

Thứ hai, 26/01/2015, 08:45 GMT+7

Hiện nay, công dân Việt Nam thuộc nước không được quyền cấp ETA – visa điện tử. Các nhu cầu xin visa du lịch, visa công tác vẫn phải thực hiện quy trình làm thủ tục, hồ sơ xin visa theo cách thông thường.

Cong-dan-Viet-Nam-thuoc-dien-khong-duoc-cap-ETA

Dịch vụ xin visa du lịch Úc, visa công tác Úc được cung cấp tại 24hvisa

Visa điệnt tử (ETA) được cấp qua Internet, quá trình cấp visa chỉ diễn ra trong vài phút, được sử dụng để cấp cho các nhu cầu đi Úc trong thời gian ngắn như đi du lịch hoặc đi công tác ngắn ngày, chỉ một số đơn vị có quyền cấp ETA mới có thể cấp ETA.

Tuy hiện tại, công dân Việt Nam không thuộc nước được cấp ETA, nhưng công dân các nước đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể xin ETA tại các đơn vị được quyền cấp ETA Úc.

Các đơn vị có thể cấp ETA đi Úc tại Việt Nam

Chuyến công tác đi Úc hoặc du lịch ngắn ngày tại Úc của công dân các nước sinh sống, làm việc và du lịch tại Việt Nam được thuận tiện hơn khi việc xin cấp visa được thực hiện qua interet, quy trình và thời gian cấp được thực hiện rất nhanh chóng, hạn chế được thời gian chờ đợi, thủ tục giấy tờ phức tạp cho người cần xin visa đi Úc.

Tại Việt Nam bạn có thể đến các đơn vị sau để xin ETA Úc:

  • Trung tâm nộp đơn xin cấp Visa Úc trong thời gian hành chính
  • Các hãng hàng không hoặc các đại lý có khả năng cấp ETA
  • Thực hiện qua Internet

Các hãng hàng không hiện đủ khả năng cấp ETA gồm: Vietnam Airlines, Qantas, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Korean, Asiana, Pacific Airlines, Philippines, Thai Airways, Lufthansa, Lauda, Japan Airlines

Ưu điểm của ETA so với xin cấp visa thông thường

Đối với thủ tục xin cấp visa thông thường, bạn cần chuẩn bị và kê khai nhiều loại giấy tờ chứng mình, thủ tục xin visa tương ứng; trong khi đó cấp ETA bạn không cần xin visa loại này, quy trình cấp được tự động.

  • Không cần kê khai các loại giấy tờ, đơn xin cấp visa
  • Tiết kiệm thời gian hơn, yêu cầu kê khai thông tin ít hơn, toàn bộ thời gian xét duyệt chỉ mất một vài phút, bạn hoàn toàn có thể xin ETA cùng lúc với việc đặt chuyến bay (tại đại lý của hãng hàng không được quyền cấp ETA)
  • Thực hiện xin cấp ETA trực tuyến qua mạng, kiểm tra thời hạn, giá trị của ETA qua internet

Đối với nhu cầu xin visa đi Úc cho chuyến du lịch ngắn ngày cũng như đi công tác của công dân Việt Nam, bạn vẫn phải thực hiện xin cấp visa theo cách thức thông thường, tức làm đơn, làm hồ sơ xin visa Úc bình thường.

Để tiết kiệm thời gian cũng như việc xin visa đi Úc được thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ về 24hvisa, chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện hồ sơ, dịch vụ xin cấp visa đi Úc cũng như xin visa đi các nước.

Liên hệ 24hvisa với dịch vụ xin cấp visa đi Úc nhanh chóng, uy tín với tỷ lệ thành công lên đến 98%

Bạn cần có visa đi Úc cho chuyến công tác ngắn ngày của mình, hoặc cần visa đi Úc cho mục đích du lịch, thăm thân nhân, du học hoặc lao động, hãy liên hệ nhanh về 24hvisa đơn vị chuyên về dịch vụ xin cấp visa.

Với hệ thống văn phòng tư vấn visa trải rộng trên cả nước, tại Tp.HCM, tại Hà Nội, tại Đà Nẵng và mới nhất 24hvisa khai trương trung tâm tư vấn, làm dịch vụ xin visa các nước tại Vũng Tàu, chúng tôi mong muốn được mang đến cho tất cả các khách hàng của mình dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mọi chi tiết, bạn có thể liên hệ nhanh về email welcome@24hvisa.com hoặc truy cập website 24hvisa.com để tìm hiểu thêm về thông tin cũng như dịch vụ xin cấp visa từ 24hvisa.

Hoặc bạn nhanh chóng nhấc máy lên và gọi về hotline 0938.00.41.37 tại Tp.HCM, 0902.29.63.69 tại Hà Nội, tại Đà Nẵng là 0938.80.41.47 và văn phòng mới khai trương tại Vũng Tàu theo  0906.35.00.86 , đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp từ 24hvisa giúp tư vấn, giải đáp thắc mắc về visa đi Úc.


Người viết : admin