Đăng ký

Visa đi Colombia công tác

Việt Nam và Colombia đã đặt mối quan hệ ngoại giao từ những năm 1979. Trải qua hơn 35 năm, mối quan hệ này đã ngày càng được củng cố và phát triển. Mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Colombia vẫn không ngừng được nâng cao. Chính vì thế trong những năm gần đây, số lượng doanh nhân thuộc các doanh nghiệp muốn sang Colombia gặp gỡ đối tác, nghiên cứu thị trường cũng không hề nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu đến Colombia với mục đích công việc, hãy nhanh chóng liên hệ với 24hvisa xin visa để có được visa công tác Colombia nhanh chóng. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ xin visa Colombia của chúng tôi và xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

visa-cong-tac-colombia-24hvisa

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Colombia với tỉ lệ thành công lên đến 98%. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn nhanh chóng

Nền kinh tế Colombia – Những thông tin cần biết.

Colombia nằm ở Nam Mỹ có nguồn khoáng sản khá dồi dào, đứng đầu về trữ lượng than; đứng thứ hai về tiềm năng thuỷ điện trong khu vực. Ngoài ra quốc gia này còn được thiên nhiên ưu đãi về điều kiện khí hậu và đất đai màu mỡ thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, đặc biệt là cà phê.

Động cơ thúc đẩy nền kinh tế là nhu cầu tiêu dùng trong nước và đầu tư trực tiếp nước ngoài tăng mạnh. Giá nguyên liệu tăng liên tục trong nhiều năm cũng tác động tích cực đến tăng trưởng kinh tế. Các lĩnh vực như sản xuất công nghiêp, xây dựng, vận tải, viễn thông, thương mại và du lịch phát triển sôi động. Theo dự báo, nền kinh tế Colombia sẽ tiếp tục trăng trưởng trong thời gian tới và có khả năng đứng hàng thứ 25 vào năm 2050. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những ai đang có đối tác cũng như đang đầu tư vào Colombia.

Hồ sơ xin visa công tác Colombia cần những gì?

Hồ sơ xin visa công tác Colombia sẽ thường xuyên thay đổi tùy theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Colombia. Mặt khác, đối với những trường hợp khác nhau sẽ đòi hỏi những giấy tờ khác nhau. Chính vì vậy, để có được những thông tin được cập nhật nhanh và chính xác nhất về visa công tác Colombia, hãy nhanh chóng liên hệ với 24hvisa theo số 1900 2044

Dịch vụ xin visa công tác Colombia từ 24hvisa

24hvisa là đơn vị cung cấp các dịch vụ về visa hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc với đại sứ quán giúp tỷ lệ xin visa thành công của chúng tôi luôn đạt mức 98%.

24hvisa-vietnam-visa

Trừ những trường hợp bắt buộc phải có mặt của người xin visa, các công đoạn còn lại 24hvisa sẽ đại diện bạn hoàn tất. Chúng tôi sẽ giúp bạn những giấy tờ cần thiết, cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, dịch thuật, công chứng giấy tờ, nộp hồ sơ của bạn đến cơ quan lãnh sự. Bằng tất cả kinh nghiệm và sự hiểu biết, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách thỏa đáng nhất.


Mọi thông tin chi tết về visa công tác Colombia vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn