Đăng ký

Có visa Ấn Độ công tác: Những điều nên biết khi sang đây

Thứ bảy, 11/04/2015, 14:53 GMT+7

Bạn có cơ hội sang Ấn Độ công tác, hãy liên hệ 24hvisa để được hỗ trợ tư vấn xin visa công tác Ấn Độ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất. 

Dưới đây là những điều "nên biết" khi sang Ấn Độ công tác

Giao thông tại Ấn Độ

Xe điện ngầm là phương tiện đi lại phổ biến ở Ấn Độ với chi phí rẻ và di chuyển cực nhanh. Có nhiều lựa chọn giao thông khác trong thành phố như hệ thống cầu chui, tuyến buýt công cộng hoặc có thể di chuyển bằng taxi và xích lô máy. 

Mua sắm tại Ấn Độ

Việc mặc cả rất quan trọng khi mua sắm ở Ấn Độ, hãy chắc chắn rằng bạn không chi quá nhiều tiền ở đây. Một số mẹo cho bạn để có thể mua được giá tốt:

- Hãy đến tham quan một vài cửa hàng có mức giá cố định trước để ước lượng được giá trị mặt hàng là bao nhiêu

- Người bán hàng luôn để ý đến việc bán món hàng đầu tiên trong ngày là may mắn, do vậy nếu bạn đi mua sắm sớm sẽ có được mức giá tốt hơn cho bạn.

- Hãy đi bộ một vòng quanh chợ và nhìn ngắm mọi thứ trước tiên, sau đó bạn có thể mua bất cứ thứ gì mà không phải hối tiếc.

- Hãy nghĩ rằng việc mặc cả thực sự rất thú vị, đây cũng như là cách để xóa bỏ sự nhàm chán và đơn điệu mỗi ngày.

Trung tâm làng nghề thủ công lớn nhất ở Ấn Độ là khu chợ công nghiệp trung tâm Cottage ở Janpath. Đến đây, bạn sẽ mua được rất nhiều vãi dệt và đồ trang sức. 

tYi_xuYng_3

Tập quán của người Ấn Độ

- Ấn Độ là một quốc gia đa chủng tộc, có hàng trăm ngôn ngữ được sử dụng. Đặc biệt, người Ấn Độ sử dụng tiếng Anh rất thành thạo trở thành một phương tiện truyền đạt phổ biến ở đây. 

- Phải ăn mặc lịch sự và gọn gàng ở những nơi linh thiêng như chùa chiền, tượng Phật, nhà thờ… Nếu bạn vi phạm những quy định này sẽ không được vào tham quan. 

- Khi đến Ấn Độ, du khách phải tự chuẩn bị kem đánh rang, bàn chải đánh răng vì những vật dụng này không được trang bị trong khách sạn. 

- Không thể hiện tình cảm riêng tư tại nơi công cộng vì đó là những cử chỉ làm xúc phạm đối với người Ấn Độ. 

Hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ

- Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn 6 tháng)

- 2 hình 4 x 6 ( nền trắng)

- Quyết định cử đi công tác

- Bản sao thư mời từ công ty Ấn Độ

Thời hạn visa :

- 3 tháng 1 lần ( lưu trú : 90 ngày)

- 6 tháng nhiều lần ( lưu trú : 90 ngày)

Thời gian xét cấp visa: trước ngày đi dự kiến là 1-2 ngày. 

Call_Action_Visa

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

Email: cskh@24hvisa.vn

Xem thêm: xin visa Ấn Độ


Người viết : Radio