Đăng ký

Checklist thủ tục visa du lịch New Zealand

Thứ ba, 24/11/2015, 04:16 GMT+7

24h Visa cung cấp thông tin chi tiết về checklist thủ tục xin visa du lịch New Zealand. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

Giấy tờ cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc
  2. 2 hình 4*6 nền trắng
  3. Bản sao CMND
  4. Bản sao hộ khẩu
  5. Bản sao giấy khai sinh
  6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  7. Tờ khai gia đình
  8. Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn

Giấy tờ công việc:

  1. Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc
  2. Nếu là nhân viên
  • Bản sao hợp đồng
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng
  1. Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Chứng từ sở hữu công ty
  • Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)
  1. Nếu là sinh viên học sinh: có xác nhận học sinh, sinh viên ( trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  2. Nếu đã nghỉ hưu, vui lòng nộp giấy nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu..

Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:

• Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

• Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi)


Mi thông tin chi tiết về visa du lịch New Zealand vui lòng liên h:

hotline-19002044-24hvisa-01DANGKYTUVAN

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Thương Uyên