Đăng ký

Checklist thủ tục visa du lịch Bỉ

Thứ hai, 23/11/2015, 08:13 GMT+7

24h Visa cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Bỉ. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

  1. Hộ chiếu cũ và mới
  2. Hai hình 4*6 nền trắng
  3. Chứng minh tài chính: thẻ tín dụng, séc du lịch, bằng chứng nộp thuế, giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất...
  4. Giấy kết hôn, ly hôn, chứng tử gốc
  5. Giấy khai sinh gốc
  6. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp:  bản sao giấy phép kinh doanh, thuế VAT 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, lương 3 tháng, đơn nghỉ phép
  • Học sinh, sinh viên: xác nhận học và đơn nghỉ phép
  • Nếu dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ không đi cùng, bản sao CMND của người không đi kèm
  • Nghỉ hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu
  1. Chứng minh tài chính: bản sao nhà đất, xe hơi, cổ phiếu cổ phần, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng…..
  2. Bảo hiểm du lịch

Mi thông tin chi tiết về dịch vụ xin visa du lịch Bỉ vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Thương Uyên