Đăng ký

Checklist thủ tục visa công tác Italia

Thứ ba, 24/11/2015, 01:27 GMT+7

24h Visa cung cấp thông tin chi tiết về checklist thủ tục xin visa công tác Italia (Ý). Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

  1. 2 ảnh 4x6 phông nền trắng chụp không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, nộp những hô chiếu cũ (nếu có)
  3. Hộ khẩu sao y
  4. Giấy đăng ký kết hôn sao y (nếu có)
  5. Giấy đăng ký gốc kinh doanh của công ty Việt Nam và thuế 3 tháng gần nhất
  6. Xác nhận số dư công ty Việt Nam (sổ phụ hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng)
  7. Thư mời của Công ty Italia (theo mẫu quy định có file mẫu đính kèm) trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian
  8. Bản copy Giấy phép Đăng ký hoạt động kinh doanh của Công ty Ý.
  9. Mặt passport hoặc thẻ CMND của người mời bên Ý
  10. Hợp đồng lao động và bảng lương/sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên)
  11. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
  12. Sổ tiết kiệm (bắt buộc)
  13. Quyết định cử đi công tác
  14. Bảo hiểm du lịch

Mi thông tin chi tiết về visa công tác Italia vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Thương Uyên