Đăng ký

Checklist thủ tục visa công tác Áo

Thứ hai, 23/11/2015, 07:50 GMT+7

24h Visa cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục xin visa công tác Áo. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

  • Hộ chiếu (hộ chiếu cũ và mới )
  • Hai hình 3.5*4.5 nền trắng
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Thư mời bản gốc công ty bên Áo
  • Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
  • Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh của công ty mời
  • Bản sao giấy phép kinh doanh công ty, giấy chứng nhận đầu tư, thuế VAT 3 tháng công ty Việt Nam
  • Bản sao hợp đồng lao động
  • Quyết định cử đi công tác
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh tài chính của công ty
  • Chứng minh tài chính cá nhân nếu có (giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần...)
  • Bản sao giấy kết hôn, ly hôn
  • Bảo hiểm chuyến đi

Mi thông tin chi tiết về visa công tác Áo vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Thương Uyên