Đăng ký

Các loại visa đầu tư - định cư Úc

Thứ sáu, 26/05/2017, 07:27 GMT+7

Các loại visa Úc bao gồm:

  • Đầu tư và kinh doanh đổi mới (thường trú) – Visa 888
  • Đầu tư và kinh doanh đổi mới (tạm trú) – Visa 188
  • Định cư diện doanh nhân tài năng (tạm trú) – Visa 132

remarketing_1-05

Phân biệt các diện đầu tư định cư tại Úc:

a, Visa 188:

Bao gồm 3 loại:

  • Kinh doanh sáng tạo – Visa 188A
  • Đầu tư – Visa 188B
  • Đầu tư trọng yếu – Visa 188C

Thị thực này cho phép bạn:

  • Thành lập mới hoặc phát triển kinh doanh hiện tại và / hoặc đầu tư vào Úc, thực hiện đầu tư được chỉ định với chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ của Úc, thực hiện và duy trì các khoản đầu tư tuân thủ tại Úc hoặc tham gia vào một hoạt động kinh doanh tuân thủ tại Úc
  • Đi du lịch trong và ngoài nước Úc cho cuộc sống của thị thực của bạn
  • Mang các thành viên của gia đình bạn đến Úc
  • Xin thường trú bằng cách nộp đơn xin thị thực chuyển đổi kinh doanh và đầu tư (thường trú) (cấp độ phụ 888) .

HINH_VISA_132_VA_188-01

b, Visa 132:

Đối tượng tham gia dạng định cư doanh nhân tài năng 132.

  • Doanh nhân có ý định đầu tư, kinh doanh thực sự tại Úc được tài trợ vốn
  • Doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả ở nước sở tại

Thị thực này cho phép bạn:

  • Thiết lập một công ty mới hoặc phát triển một doanh nghiệp hiện tại tại Úc.
  • Cho phép bạn và bất kỳ thành viên nào trong đơn vị gia đình của bạn cũng đã được cấp thị thực này:
  •  Ở Úc vô thời hạn 
  • Công việc và học tập tại Úc
  • Ghi danh vào Medicare, chương trình chăm sóc sức khoẻ liên quan đến y tế của Úc
  • Xin quốc tịch Úc (nếu bạn đủ điều kiện)
  • Tài trợ những người thân thích hợp lệ thường trú
  • Đi du lịch đến và đi từ Úc trong năm năm kể từ ngày cấp thị thực (sau thời gian đó, bạn sẽ cần một thị thực trở lại thường trú hoặc một thị thực khác để trở về Úc).

HINH_VISA_132_VA_188-02

c, Visa 888:

Thị thực Đổi mới Kinh doanh và Đầu tư (cấp thị thực 888) là giai đoạn thứ hai của thị thực Đổi mới Ðầu tư Kinh doanh (Tạm thời) (phân lớp 188) . Bạn có thể đăng ký sau khi bạn đã hoàn thành các yêu cầu của thị thực tạm thời.

Nếu bạn là chủ sở hữu của visa 188 diện đầu tư và đổi mới kinh doanh, bạn phải cung cấp bằng chứng cho thấy cơ quan chính phủ đã chỉ định bạn cho thị thực đó và không rút lại chỉ định đó của mình.

Thị thực này cho phép bạn:

  • Cho phép bạn quản lý việc kinh doanh và đầu tư của bạn ở Úc.
  • Cho phép bạn và bất kỳ thành viên nào trong đơn vị gia đình của bạn cũng đã được cấp thị thực này: 
  • Ở Úc vô thời hạn
  • Công việc và học tập tại Úc
  • Ghi danh vào Medicare, chương trình chăm sóc sức khoẻ liên quan đến y tế của Úc
  • Xin quốc tịch Úc (nếu bạn đủ điều kiện)
  • Tài trợ những người thân thích hợp lệ thường trú
  • Đi du lịch đến và đi từ Úc trong năm năm kể từ ngày cấp thị thực (sau thời gian đó, bạn sẽ cần một thị thực trở lại thường trú hoặc một thị thực khác để trở về Úc)

Vậy lý do để bạn lựa chọn Úc là nơi đầu tư hiệu quả là gì? Vui lòng tham khảo tại đây

Mọi thông tin về các loại thị thực sẽ được trình bày cụ thể trong buổi hội thảo "ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH - ĐỊNH CƯ TẠI ÚC" diễn ra vào ngày 08/6/2017 do 24h Visa đứng ra tổ chức.

Khách hàng có thể tham khảo tại đây

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 1900 2044 hoặc số điện thoại: 0902 813 188 (Mrs. Trang Doan)

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Loan Nguyễn