Đăng ký

Quy định về xin visa Brunei

Danh sách các nước được miễn thị thực 90 ngày có hộ chiếu phổ thông và còn thời hạn trên sáu tháng khi lưu trú tại Brunei

  • Áo, Bỉ Bulgaria, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Lithuania, Lexembourg, Matta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Slovakia, Anh, Mỹ

Danh sách các quốc gia không cần visa Brunei vẫn có thể lưu trú ở đây trong khoảng thời gian 30 ngày

  • Iceland, Malaysia, New Zealand, Nauy, Oman, Singapore, Hàn Quốc, United Arab Emirates, Ukranine.

Đối với công dân các nước Australia và Kuwait khi làm đơn xin visa Brunei du lịch, thăm người thân, công tác ở Brunei không được quá 30 ngày.

Công dân các nước Canada, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Maldives, Peru, Philippines, Thụy Sĩ, Thái Lan, và công dân Việt Nam khi có hộ chiếu phổ thông được miễn visa Brunei trong khoảng thời gian 14 ngày lưu trú tại đây.

Công dân các nước Bahrain, Qatar và Đài Loan khi làm hồ sơ xin visa Brunei thì thời gian xin thị thực không quá 14 ngày.

Quy định về thủ tục hải quan khi đi đến Brunei

  • Đối với hành khách trên 17 tuổi khi vào Brunei có thể mang theo thuốc là tối đa là 200 điếu hoặc 250 gram, nước hoa 60 ml. Với thuốc lá quý vị sẽ bị đánh thuế 0.25 USD cho mỗi điếu tương đương với 5 USD cho một vói 20 điếu.
  • Rượu: nếu bạn không phải là người hồi giáo và trên 17 tuổi có thể mang theo 2 chai rượu tương đương khoảng 2 lít và 12 lon bia khi đến với Brunei nhưng cần phải được khai báo tại hải quan.
  • Hút thuốc bị cấm khi ở phòng có máy điều hòa không khí hoặc ở các khu vực công cộng như tòa nhà chính phủ, bệnh viện, xây bay, trường học, nhà hàng và trên các phương tiện giao thông công cộng ở Brunei, ...

Visa quá cảnh tại Brunei: Thị thực quá cảnh cho Brunei được yêu cầu cho tất cả các trường hợp ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của họ đến nước khác trong vòng 24 giờ bởi cùng chuyến bay mà không cần rời khỏi sân bay, cung cấp giữ vé xác nhận và thị thực cho điểm kế tiếp.

Thời tiết và khí hậu ở Brunei: Nhiệt độ cao, độ ẩm và lượng mưa trong suốt cả năm, với lượng mưa đặc biệt lớn giữa tháng 11 đến Tháng Ba

Quý vị lưu ý những thông tin ở trên có thể bị thay đổi theo quy định pháp luật của Brunei, 24hvisa sẽ cập nhật thường xuyên những thay đổi đó trên website của chúng tôi.

Mi thông tin chi tiết về visa Brunei vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn