Đăng ký

Visa đi Bangladesh công tác

Khi có nhu cầu đến Bangladesh nghiên cứu thị trường, tham dự cuộc triển lãm, tìm đối tác... hãy liên hệ với 24hvisa để tiến hành làm thủ tục xin visa đi Bangladesh công tác nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa, 24hvisa đảm bảo sẽ giúp bạn xin được visa Bangladesh với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Kinh tế Bangladesh - Một số thông tin cần biết

Bangladesh có mức dân số đông cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, quốc gia này ngày càng thu hút sự đầu tư từ nước ngoài. Với phương châm mở rộng cánh cửa giao thương với thế giớ bên ngoài, Bangladesh ngày càng trở lên hùng mạnh về kinh tế. Phần lớn nền kinh tế của đất nước này dựa vào nông nghiệp, các sản phẩm xuất khẩu chủ yếu như gạo, chè, mù tạc và các sản phẩm từ dệt may.

visa-cong-tac-bangladesh-24hvisa

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Bangladesh. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết 

Thủ tục xin visa công tác Bangladesh bao gồm những gì?

* Đối với người mang quốc tịch Việt Nam:

  • Hộ chiếu bản chính (còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND (sao y công chứng)
  • Thư yêu cầu lãnh sự quán cấp visa (ghi rõ thông tin người được mời, lý do nơi và địa chỉ công ty bên Bangladesh) (theo mẫu)
  • Giấy phép ĐKKD (sao y công chứng)
  • Giấy giới thiệu (Đại diện 24hvisa từ Vietnam Visa đi nộp)

Chứng minh công việc:

  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác (ghi rõ mục đích chuyến đi, thời gian, chi phí do ai chi trả)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép ĐKKD (sao y công chứng), Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

Phía Bangladesh: Bản sao thư mời từ Bangladesh (nêu rõ mục đích chuyến đi, địa chỉ và thời gian lưu trú bên Bangladesh là bao lâu).

Thời gian làm việc: 7-10 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật), riêng quốc tịch Phillipines thời gian có thể lâu hơn từ 1- 2 tháng.

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần (được lưu trú : 7 - 10 ngày)

* Đối với người mang quốc tịch nước ngoài

  • Hộ chiếu bản chính (còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Thẻ tạm trú (sao y, công chứng)
  • Giấy phép lao động (sao y, công chứng nếu có)
  • Thư yêu cầu lãnh sự quán cấp visa (ghi rõ thông tin người được mời, lý do nơi và địa chỉ công ty bên Bangladesh) (theo mẫu)
  • Giấy phép ĐKKD (sao y công chứng)
  • Giấy giới thiệu (Đại diện 24hvisa từ Vietnam Visa đi nộp)

Chứng minh công việc:

  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác (ghi rõ mục đích chuyến đi, thời gian, chi phí do ai chi trả)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép ĐKKD (sao y công chứng), Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

Phía Bangladesh: Bản sao thư mời từ Bangladesh (nêu rõ mục đích chuyến đi, địa chỉ và thời gian lưu trú bên Bangladesh là bao lâu).

Thời gian làm việc: 7-10 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật), riêng quốc tịch Phillipines thời gian có thể lâu hơn từ 1- 2 tháng.

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần (được lưu trú : 7 - 10 ngày)

Bangladesh - Một số điều thú vị 

  • Các sản phẩm đặc trưng và nổi tiếng ở Bangladesh: Bangladesh nổi tiếng bởi những viên ngọc trai màu hồng lộng lẫy, vải thổ cẩm, lụa, các sản phẩm bằng tre, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, mặt nạ được làm bằng dừa...Các sản phẩm này được bày bán ở khắp các cửa hàng ở nơi đây, bạn cũng có thể mua chúng tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế.
  • Nếu có dịp ghé Dhaka bạn nên ghé Aarong là một chuỗi cửa hàng tuyệt vời phục vụ quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm được làm từ đồ gốm, đồng, và các sản phẩm truyền thống của Bangladesh. Thời gian mua sắm ở nơi đây là thứ 5 từ 9h sáng đến 20h tối, thứ 6 từ 9h sáng đến 12h 30 phút trưa và bắt đầu lại từ 14h chiều tới 20h đêm.
  • Các quán bar và sân thượng ngoài trời ở các khách sạn là một trong những địa điểm vui chơi giải trí bậc nhất về đêm ở Bangladesh với đồ uống được nhập khẩu từ các nước trên thế giới cho bạn thoải mái lựa chọn.

24hvisa chúc quý vị có chuyến đi công tác thành công tốt đẹp, những thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy để biết được chính xác trường hợp của mình cần phải chuẩn bị những giấy tờ nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 2044

24hvisa-vietnam-visa

Những lợi ích mà 24hvisa mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa công tác Bangladesh của chúng tôi:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại 24hvisa sẽ đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Mi thông tin chi tiết về visa công tác Bangladesh vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn