Đăng ký

Quy định xin visa Bangladesh

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Bangladesh công dân các nước sau đây không cần phải xin thị thực khi đến bao gồmBarbados, Bhutan, Botswana, Burkina Faso, Fiji, Gabon, Gambia, Ghana, Grenada, Guinea, Guinea Bissau, Jamaica, Kenya, Lesotho, Malawi, Maldives, Papua New Guinea, Seychelles, Sierra Leone, St Kitts và Nevis, Samoa, Tanzania, Tonga và Zambia.

Visa quá cảnh Bangladesh: Thị thực quá cảnh Bangladesh được yêu cầu cho tất cả các trường hợp, ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của họ vào cùng ngày trên cùng chuyến bay và không rời khỏi sân bay, miễn là giữ xác nhận vé máy bay và thị thực.

Sốt rét tồn tại tất cả các năm trong cả nước, trừ thành phố Dhaka.

Thời tiết và khí hậu ở Bangladesh: Bangladesh là một trong những vùng có khí hậu ẩm ướt nhất thế giới. Mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 10 kết hợp với nhiệt độ cao để tạo điều kiện rất ẩm ướt. Giông bão thường xảy ra từ tháng 10 - tháng 11, thường xuất hiện những cơn bão lớn xảy ra giữa tháng 9 - tháng 10, có thể gây ngập lụt trên diện rộng ở các khu vực trũng thấp. Mùa lạnh giữa tháng 11 đến tháng 2 nói chung là ấm áp mặc dù buổi tối có thể lạnh lẽo.

Mi thông tin chi tiết về visa Bangladesh vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn