Đăng ký

Visa đi Bangladesh du lịch

Cộng hòa nhân dân Bangladesh (Băng-la-đét) thuộc khu vực Nam Á, sở hữu những đền thờ cổ kính, cùng với phong cảnh thiên nhiên phong phú với nhiều loài động thực vật hoang dã, cùng những bãi biển dài vô tận... đây là địa điểm tuyệt vời đối với khách du lịch. Nếu bạn muốn đến đây du lịch, hãy nhanh chóng tiến hành thủ tục xin visa để quá trình nhập cảnh vào đất nước này được thuận lợi. 24hvisa sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn xin visa du lịch Bangladesh nhanh chóng và hiệu quả nhất bởi chúng tôi sẽ đại diện bạn thực hiện hầu hết các công đoạn của quá trình xin visa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

visa-du-lich-bangladesh-24hvisa

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Bangladesh với tỉ lệ thành công lên đến 98%. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 1900 2044 để được tư vấn chi tiết. 

Thủ tục xin visa du lịch Bangladesh bao gồm những gì?

  • Hộ chiếu bản chính (còn hạn 6 tháng)
  • 2  hình 4 x 6 (nền trắng, chụp 6 tháng gần nhất)
  • CMND (sao y công chứng)
  • Chứng minh công việc:

- Nhân viên: Hợp đồng lao động (sao y công chứng), Xác nhận việc làm, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

- Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

  • Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư, sổ tiết kiệm > 100 triệu, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất (nếu có)….
  • Giấy ủy quyền (Đại diện 24hvisa từ Vietnam Visa đi nộp)

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần (được lưu trú: 15 ngày)

Thời gian xét: 1 - 2 tháng

24hvisa-vietnam-visa

Dưới đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Bangladesh bạn có thể tham khảo trong quá trình chờ nhận visa Bangladesh du lịch: 

  • Biển Contic: bao quanh thành phố Chittagong Chittagong (là thành phố lơn thứ 2 ở Bangladesh) tập trung nhiều hải cảng lớn và được bao bọc bởi những cánh rừng nhiệt đới. Tại đây bạn có thể tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng như bảo tàng dân tộc học, các nhờ thờ hồi giáo và hồ nước nhân tạo tuyệt vời với sự da dạng về hệ thống động thực vật.
  • Thủ đô Dhaka: được biết tới như là thủ đô của Bangladesh, đây cũng là thành phố lâu đời nhất của quốc gia này với nhiều bảo tàng trang nghiêm lộng lẫy như Ahsan Manzil Palace, Chota Katra...
  • Bazar Cox: Bazar Cox được coi là một trong những điểm du lịch được ghé thăm nhiều nhất tại Bangladesh. Các tu viện Phật giáo khổng lồ mang tên Aggmeda Khyang là một trong những điểm du lịch hàng đầu ở đây. Ramu là một ngôi làng, nơi dân số theo đạo Phật cư trú. Bazar Cox nổi tiếng với xì gà tự chế và hàng thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra công viên safari đầu tiên của Bangladesh, Bangabandhu Sheikh Mujib Safari chỉ nằm cách Bazar Town Cox khoảng 50 km.
  • Nếu bạn là người đam mê khảo cổ việc đến Pahapur, Mahasthnagarh và Shuepur là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nơi có nhiều nha thờ hồi giáo từ thế kỷ 15..​​

Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Bangladesh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH V TH THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn