Đăng ký

Visa Úc thăm thân

Để nhập cảnh sang Úc thăm người thân, bạn bắt buộc phải có được visa. Bạn khá lo lắng khi visa Úc thăm người thân cần nhiều loại giấy tờ phức tạp, bạn không biết làm thế nào để chuẩn bị chu đáo và đáp ứng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Úc. Dịch vụ xin visa thăm thân Úc từ 24hvisa sẽ giải quyết những lo lắng đó của bạn. Đội ngũ nhân viên của 24hvisa với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ hỗ trợ đắc lực bạn trong quá trình xin visa đến Úc thăm thân. Từ đó, quá trình làm visa của bạn sẽ bớt vất vả hơn nhiều.

Visa Úc thăm thân và những điều cần biết

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2015, khách hàng được cấp thị thực sẽ không thể yêu cầu dán nhãn thị tực hoặc trả lệ phí dán nhãn thị thực. Khách hàng đã được cấp thị thực có thể xem thông tin về thị thực của mình trên hệ thống cung cấp dịch vụ của cơ quan lãnh sự Úc hoặc thông qua chương trình ứng dụng MyVEVO Mobile App

Những đương đơn xin thị thực nhập cảnh Úc sẽ cần phải tiến hành thu thập dữ liệu sinh trắc học tại Việt Nam tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc. Người xin visa đến Úc cần phải trực tiếp đến trung tâm để cung cấp dữ liệu của mình

xin-visa-tham-than-uc-24hvisa

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Úc với tỉ lệ thành công cao, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức đến bạn. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Xin visa thăm thân Úc cần những loại giấy tờ gì?

Thông tin cá nhân

1. 01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng

2. Tờ khai chi tiết thân nhân

3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

4. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký (trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay) và  bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào)

5. Bản sao công chứng CMND ­

6. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu

Bằng chứng về công việc

- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học (lãnh sự quán kiểm tra với trường)

- Nếu là nhân viên: 

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương)
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty (nếu trả lương trục tiếp) hoặc sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản)
  • Đơn xin nghỉ phép đi Úc

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước

- Nếu là người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu

Bằng chứng về tài chính

  • Sao kê ngân hàng gần đây (3 tháng gần nhất)
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
  • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác
  • Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như nhà đất hoặc đất đai)
  • Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán
  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)

Bằng chứng về mục đích chuyến đi thăm thân nhân, bạn bè

1. Thư mời sang thăm Úc

2. Bằng chứng về mối quan hệ người mời, trong trường hợp người mời là người thân chứng minh bằng Bản sao công chứng Giấy khai sinh người đó.

3. Bản sao công chứng Hộ chiếu người mời

Lưu ý: Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi thì chứng minh công việc và tài chính người mời (xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng)

Trường hợp người xin visa dưới 18 tuổi, cần bổ sung:

  • Khi bố hoặc mẹ không đi cùng: Bản gốc thư đồng ý cho phép đi Úc do bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp không đi cùng ký có xác nhận của chính quyền địa phương (thư ghi rõ tên người đi Úc, tên bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp, người đi cùng)
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp
  • Nếu trường hợp sang thăm bệnh hoặc thăm người sanh cần có thêm giấy xác nhận của bác sỹ

Dịch vụ làm visa thăm thân Úc từ 24hvisa giúp bạn có được visa thuận lợi, tiết kiệm thời gian, công sức và tỉ lệ thành công cao.

Visa Úc là một trong những loại visa khó xin khi đòi hỏi nhiều loại giấy tờ cũng như yêu cầu cao về khả năng tài chính, sự ổn định trong công việc, sự ràng buộc tại Việt Nam… của người xin visa. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa, hồ sơ của bạn dễ bị đánh rớt và bạn phải mất một khoảng thời nữa mới có thể xin lại visa lên đường thực hiện chuyến hành trình của mình

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa thăm thân Úc từ 24hvisa: Uy tín, chất lượng và nhanh chóng với tỉ lệ thành công lên đến 98%

24hvisa luôn mong muốn việc xin visa đến Úc thăm người thân của bạn được thuận lợi và thành công nhất. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ khách hàng được tốt nhất. 24hvisa đã đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức và xin được visa với tỉ lệ thành công cao

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu xin visa của bạn
  • Bước 2: Gọi điện thoại tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích để tăng tỉ lệ đậu visa của bạn, đồng thời gửi đến bạn danh sách những giấy tờ cần thiết dựa theo tình trạng của bạn
  • Bước 3: Đến tận nơi tiếp nhận những giấy tờ cần thiết hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đem hồ sơ đến văn phòng của 24hvisa nếu cần hỗ trợ và tư vấn trực tiếp
  • Bước 4: Nhân viên của 24hvisa từ Vietnam Visa sẽ đại diện bạn điền đơn xin visa, dịch thuật, công chứng giấy tờ, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và lịch hẹn lấy dữ liệu sinh trắc học…chuẩn bị một bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu lãnh sự
  • Bước 5: Hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết khi bạn đến với trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc
  • Bước 6: Thường xuyên theo dõi tình trạng hồ sơ của bạn, tiến hành bổ sung những giấy tờ cần thiết nếu có yêu cầu. Thông báo với bạn ngay khi có kết quả

Chúng tôi hi vọng bạn sớm nhận được visa đến Úc thăm thân và có chuyến đi thật thú vị, nhiều niềm vui.

Mọi thông tin chi tiết về xin visa thăm thân Úc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang…xem chi tiết tại đây

Hotline: 1900 2044

Website: 24hvisa.vn

Fanpage: facebook.com/24hvisa