Đăng ký

Quy định chung về xin visa Áo

dich-vu-xin-visa-ao-24hvisa

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Áo tất cả công dân thuộc các nước dưới đây muốn đi đến Áo cần phải có visa bao gồm: công dân Anh, Afghanistan, Kazakhstan, Algeria, Lebanon, Bangladesh, Libya, Công Gô, Liberia, Triều Tiên, Mali, Ai Cập, Maroc, Ghana, Mauritania, Indonesia, Niger, Iraq, Nigeria, Pakistan, Iran, Jordan, Palestine, Nam Sudan, Ruanda, Syria, Saudi Arabia, Togo, Somalia, Tunisia, Sri Lanka, United Arab Emirates, Sudan, Uzberkistan, Việt Nam, Yamen.

Visa quá cảnh Áo: Áp dụng bắt buộc đối với tất cả công dân các nước thông qua Áo đến quốc gia thứ ba trừ những người tiếp tục chuyến đi của mình trong cùng một ngày và đến và đi từ các nước không thuộc khối Schengen.

Thời tiết ở Áo: Áo là một trong những quốc gia ở châu Âu. Tháng mùa hè ở các thung lũng có nắng ấm trong khi núi thường được bao phủ trong sương mù và mây. Trong mùa đông, ngược lại xảy ra. Khu nghỉ dưỡng trên núi là tươi và nắng trong khi các thung lũng được che giấu trong đám mây và sương mù. Khu nghỉ dưỡng núi phía tây nam nhiều tuyết mùa đông. Mùa hè thời tiết dễ chịu hơn với thời gian dài của ánh nắng mặt trời tươi sáng. Thời tiết có thể thay đổi mà không báo trước đây và có thể trở nên bất ổn với những cơn bão bất ngờ. Khí hậu khô ở lưu vực sông Danube Vienna và Valley.


Mọi thông tin chi tiết về xin visa Áo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn