Đăng ký

Visa đi Anh thăm thân

Để có visa Anh thăm người thân, chúng ta cần làm hộ chiếu, xin visa thăm thân, mua vé máy bay (khứ hồi) trong đó xin visa thăm thân là bước quan trọng nhất. Hãy liên hệ ngay với 24hvisa chi nhánh gần nhất tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai... để được tư vấn 24/24

visa-tham-than-anh

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Anh chuyên nghiệp. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Để có visa đi Anh thăm người thân và bạn bè quý vị vui lòng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây để được làm hồ sơ xin visa:

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  3. Giấy phép cư trú tại Việt Nam - nếu  là người nước ngoài (bản sao)
  4. Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)
  7. Người mời:
  • Thư mời
  • Bản sao hộ chiếu
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc; Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng
  1. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
  • Sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường - Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND
  •  Người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu

  9. Chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời (hình ảnh, email, giấy khai sinh...)

Lưu ý: Visa thăm thân chỉ có thời hạn nhất định vì vậy trước và sau khi xin được visa người được bảo lãnh nên có kế hoạch sắp xếp công việc tại Việt Nam cũng như những hoạt động tại Anh một cách hợp lý và đạt được những mục đích của chuyến thăm. Những giấy tờ và thủ tục được liệt kê phía trên có thể thay đổi theo chính sách và yêu cầu của Đại Sứ Quán vì vậy quý vị muốn biết chính xác cần phải làm gì mới có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Anh thăm người thân và bạn bè thì hãy liên hệ với 24hvisa chi nhánh gần nhất theo số 1900 2044.

Trong thời gian chờ nhận visa Anh thăm người thân quý vị có thể tham khảo thêm một số nét về văn hóa đất nước con người ở đây để khi tới đây đoàn tụ thì có thể dễ dàng hòa nhập với dân bản địa.

Có thể nói, nhu cầu xin visa thăm thân Anh ngày một cao, tuy nhiên có thể nhiêu người chưa biết nên làm hồ sơ xin visa thăm thân Anh như thế nào? Hãy đến với 24hvisa từ Vietnam Visa chúng tôi, là đơn vị hàng đầu về tư vấn xin visa các nước, đặc biệt là xin visa Anh. Đến với 24hvisa, bạn sẽ được tư vấn về hồ sơ xin visa thăm thân Anh, thủ tục xin visa thăm thân Anh.... Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn

24hvisa-vietnam-visa

Quy trình làm việc của 24hvisa rất đơn giản và thuận tiện cho bạn:

  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất để nhanh có visa và tỷ lệ đậu cao nhất cho bạn
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả

24hvisa kính chúc quý vị sớm được đoàn tụ bên gia đình bạn bè và người thân. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Anh thăm người thân, bạn bè của 24hvisa từ Vietnam Visa.


Mọi thông tin chi tiết về visa thăm thân Anh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn