Đăng ký

Quy định xin visa Ấn Độ

Theo cục xuất nhập cảnh Ấn Độ, công dân các nước sau không cần làm visa khi đến Ấn Độ bao gồm: Ấn Độ, Bhutan và Nepal

Visa quá cảnh tại Ấn ĐộThị thực quá cảnh được yêu cầu đối với tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trong vòng 24 giờ bằng hình thức giống nhau của giao thông vận tải và không rời khỏi sân bay, cần giữ vé với thị thực.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Ấn Độ:Tiêm chủng bắt buộc chứng sốt vàng cho bất kỳ người nào (bao gồm cả trẻ sơ sinh) đến bằng đường hàng không hoặc đường biển trong vòng 6 ngày từ các khu vực bị nhiễm bệnh hoặc quá cảnh qua vùng nhiễm bệnh, hoặc đi bằng một chiếc máy bay đã được trong một khu vực bị nhiễm bệnh. Quy tắc hoặc những khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới. Nó cũng được khuyên rằng du khách làm 3 hoặc nhiều lần mỗi năm, ở lại hơn 3 tháng trong một khu vực nông thôn, có nguy cơ cao với các nhóm nghề nghiệp và du lịch bụi ở hơn 1 tháng có đến chích ngừa ngày cho bệnh tả, bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, sốt rét, bệnh bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn. 

Tiêm chủng khuyến cáo: Bệnh tả, bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, sốt rét, viêm màng não, bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Thời tiết và khí hậu ở Ấn Độ: Thời tiết nhiệt đới nóng có khác biệt đáng kể trong khu vực. Khí hậu đang bị chi phối bởi gió mùa châu Á. Từ tháng 1 đến tháng 9 chịu ảnh hưởng của gió mùa từ phía tây nam. Tại thời điểm này lượng mưa có thể rất nặng, đặc biệt là trên các vùng cao hơn so với mặt nước biển. Thời điểm có thời tiết khô hạn nhất là giữa tháng 12 đến tháng 2. Thời tiết trở nên nóng hơn từ tháng 3 đến tháng 8 và có khi xảy ra hạn hán. Những cơn mưa có xu hướng bắt đầu vào cuối tháng 5 ở phía nam và tháng 6 ở phía bắc.

nut_3

 

24hvisa cung cấp các dịch vụ visa nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý

  •       Tư vấn các thủ tục, quy định hiện hành
  •       Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục hoàn thiện hồ sơ xin visa
  •       Đại diện giải trình các vấn đề khi có yêu cầu của cơ quan chức năng.

Mi thông tin chi tiết về visa Ấn Độ vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn