Đăng ký

24h Glolbal - công ty chuyên về dịch vụ Visa Đầu tư - Định cư

Thứ sáu, 03/11/2017, 10:34 GMT+7

24h Global (thuộc 24h Visa hoạt động trong lĩnh vực visa với gần 5 năm kinh nghiệm với gần 20 chi nhánh trên toàn quốc  và giờ chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực Visa Đầu tư lấy tên gọi là 24h Global 

Chúng tôi hiểu rằng “Đầu tư an toàn – định cư thuận lợi” là tôn chỉ mục đích của  24h Global ngay từ khi thành lập (T10/2017)

Úc, Mỹ, Canada, Newzeland và các nước châu Âu luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều công dân trên thế giới dẫn đến thủ tục nhập cảnh chưa bao giờ là dễ dàng. Một trong những rào cản khiến con đường sang  những nước này luôn trở nên khó khăn hơn hẳn.

Khác với các diện định cư theo diện kết hôn, lao động…, định cư theo diện doanh nhân khuyến khích các doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại  các nước mà họ muốn đến. Những người định cư theo diện này phải đóng góp những kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh, nguồn vốn và những ý tưởng hấp dẫn.

a_luat_su_24hglobal

“Đầu tư an toàn – định cư thuận lợi” là tôn chỉ mục đích của  24h Global ngay từ khi thành lập (T10/2017)

 

Hãy liên hệ 24h Global để chúng tôi giúp các nhà đầu tư lựa chọn phương án phù hợp, hiệu quả nhất nếu bạn muốn trở thành thường trú nhân Úc quan con đường đầu tư diện visa đầu tư kinh doanh.

Đặc biệt, 24h Global thường xuyên tổ chức tour khảo sát đầu tư  cho các nhà đầu tư, doanh nhân đến môi trường tham quan, gặp trao đổi các quan cấp chỉnh phủ, các luật sư di trú .

Tham khảo  thông tin về tour đầu tư Úc quý khách tham khảo TẠI ĐÂY. 

Nếu bạn bối rối khi không biết yêu cầu của chính phủ, luật sư như thế nào về số tiền,  điều kiện đầu tư . Hiểu được điều đó, 24h Global trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ xin visa Định cư Đầu tư  chất lượng, uy tín với tỉ lệ đậu visa lên đến 98%

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H GLOBAL 

- Số điện thoại: 0902 813 188 (Ms: Trang Đoàn)

- Hotline 1900 2044

- Email: info@24hglobal.com

- Fanpage: www.facebook.com/24hGlobal.vn

Ngoài ra 24h Global còn thường xuyên tổ chức các tour khảo sát đầu tư - định cư nhằm giúp khách hàng gặp gỡ các đối tác đầu tư Úc Châu và quan chức chính phủ. Để đăng kí tham gia tour quý khách đăng kí tại đây


Người viết : Hồng Nguyễn